Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Fri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

July 2018
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Góc bếp Thục Đoan

Go down

Góc bếp Thục Đoan

Bài gửi  Thuc_Doan on Thu Apr 22, 2010 2:56 pm



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 10:19 pm; sửa lần 17.


avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Bánh Xèo

Bài gửi  Thuc_Doan on Tue Apr 27, 2010 4:09 pm

* Lần 1: Làm bằng bột bánh xèo Vĩnh Thuận, dùng hoàn toàn nước cốt dừa theo hướng dẫn & cho thêm 100ml nước lọc. Tráng chảo không dính.



* Lần 2: dùng bột bánh xèo và 2 bịch bột chiên dòn đều của Vĩnh Thuận. Vừa dùng nước cốt dừa và vừa dùng nước theo chỉ dẫn của 2 loại bột & cho thêm 100ml nước lọc . Tráng chảo không dính.




* Lần 3: dùng bột bánh xèo Hương Xưa của Mikko và 2 bịch bột chiên dòn của Vĩnh Thuận. Pha theo công thức của 2 loại bột & thêm 100ml nước lọc. Tráng bằng chảo nhôm máy bay .



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 5:46 pm; sửa lần 10.


avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Bún Canh Chua

Bài gửi  Thuc_Doan on Thu Apr 29, 2010 4:04 pm



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 5:47 pm; sửa lần 1.


avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Beefsteak

Bài gửi  Thuc_Doan on Fri Apr 30, 2010 10:20 pm



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 5:53 pm; sửa lần 1.


avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Sườn Ram

Bài gửi  Thuc_Doan on Thu May 06, 2010 10:31 pm



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 5:59 pm; sửa lần 1.


avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Canh Cà Chua Trứng

Bài gửi  Thuc_Doan on Fri May 14, 2010 2:09 pm



Được sửa bởi Thuc_Doan ngày Wed Feb 04, 2015 6:04 pm; sửa lần 1.


avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Nui Sauce Chua Ngọt

Bài gửi  Thuc_Doan on Tue Jun 15, 2010 8:25 pm

Nui Sauce Chua Ngọt





avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Yogurt Bread

Bài gửi  Thuc_Doan on Wed Feb 04, 2015 10:04 pm

Công thức làm món này Ở ĐÂY



avatar
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

Xem lý lịch thành viên http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: Góc bếp Thục Đoan

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết