Gói Bánh Tét
:: Ẩm Thực :: Kinh Nghiệm Làm Bếp :: Cách Cuốn - Gói
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Gói Bánh Tét
Gói Bánh Tét
Cách gói này sử dụng cho nhân chín .
* Nếu dùng nhân sống thì sau khi đổ 1 lớp nếp thì :
- Đổ tiếp 1 lớp mỏng đậu xanh phía trên lớp nếpsao cho lớp đậu cách 4 mép lớp nếp khoảng 2cm.
- Tạo 1 cái rãnh theo chiều dài lớp đậu, đặt thịt mỡ dọc theo rãnh đậu.
- Phủ 1 lớp đậu xanh mỏng lên che miếng thịt mỡ và phủ tiếp 1 lớp nếp như hình sau rồi gói như hình minh họa.
Nguồn: bach, MinhTien, CuongPhong (vietfun) & hoaphan (vietlove)
Similar topics
» Bánh Cuốn (dùng bánh tráng)
» Bánh Bông Lan Dim Sum (Bánh bò hấp Malaysia)
» Ép bánh canh, bánh lọt,...
» Bánh Kem Bơ Sữa Đặc
» Góc bếp Thục Đoan
» Bánh Bông Lan Dim Sum (Bánh bò hấp Malaysia)
» Ép bánh canh, bánh lọt,...
» Bánh Kem Bơ Sữa Đặc
» Góc bếp Thục Đoan
:: Ẩm Thực :: Kinh Nghiệm Làm Bếp :: Cách Cuốn - Gói
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Sun Apr 03, 2022 11:54 am by ThuyDu
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu
» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu
» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu
» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu
» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu
» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu
» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu
» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu