Bánh Cuốn (dùng bánh tráng)
:: Ẩm Thực :: Món Mặn :: Món Nấu Nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Cuốn (dùng bánh tráng)
Bánh Cuốn (dùng bánh tráng)
Với cách thức này, có thể làm ra dĩa bánh cuốn nhanh chóng ,dể dàng mà không cần phải tráng chảo hay tráng nồi.
Vật liệu :
1- Bánh tráng loại để cuốn gỏi cuốn ,bì... (dùng size nhỏ tiện hơn. Size lớn phải cắt 2 )
2- Nhân bánh cuốn tùy ý
Cách làm :
- Bắc xửng nước sôi.
- Nhúng bánh tráng vô nước nóng. Trải ra dĩa, cho nhân vô cuốn lại.
- Xếp bánh vô xửng có thoa dầu cho bánh đừng dính.
- Hấp 5 phút. Mở nắp xửng, lấy bình xịt nước lên bánh. Hấp thêm 2 phút nữa là xong.
Nguồn: ISABELLA & Summer Flowe (Tự Do)
Similar topics
» Bánh Cuốn Tráng Chảo
» Xíu Mại (dùng với bánh mì VN)
» Bánh mỳ trắng
» Hoa Đơn Giản
» Mục Lục Trang Trí Bánh Kem
» Xíu Mại (dùng với bánh mì VN)
» Bánh mỳ trắng
» Hoa Đơn Giản
» Mục Lục Trang Trí Bánh Kem
:: Ẩm Thực :: Món Mặn :: Món Nấu Nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Sun Apr 03, 2022 11:54 am by ThuyDu
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu
» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu
» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu
» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu
» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu
» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu
» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu
» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu