Súp Hoa Trứng (Egg Flower Soup)

Go down

Súp Hoa Trứng (Egg Flower Soup) Empty Súp Hoa Trứng (Egg Flower Soup)

Bài gửi  Thuc_Doan on Tue Nov 08, 2011 12:49 am

Súp Hoa Trứng (Egg Flower Soup)


Súp Hoa Trứng (Egg Flower Soup) Ap_20111108012932900

A- Vật liệu: (cho 12 người dùng)

1- 11 cup nước dùng (hay 6 lon chicken broth 14.5 oz)
2- 6 trứng gà lớn
3- 9 tbsp bột năng (hay bột bắp, bột khoai tây)
4- 1 cup nước
5- Hành lá, ngò rí
6- Muối, tiêu, đường (hay bột ngọt)

B- Cách làm:

- Bắc nồi có chứa nước dùng (hay chicken broth) lên lò nấu sôi (không để nổi bọt)

- Cho trứng (cả lòng trắng và đỏ) vào tô đánh tan

- Hòa bột năng (hay bột bắp, bột khoai tây) với nước

- Nêm nếm nước dùng vừa ăn (có thể hơi mặn 1 chút vì sẽ cho nước bột và trứng gà vào)

- Nước dùng sôi, vừa đổ từ từ nước bột vào nước dùng, vừa dùng vá quậy đều tay cho đến khi bột chín, nước dùng trở nên sền sệt .

- Vừa đổ trứng từ từ vào nồi, vừa quậy đều tay cho trứng chín vàng, nhìn hỗn hợp lúc này sẽ thấy trứng có dạng như những cánh hoa cúc nhỏ quyện vào nhau rất đẹp.

- Múc soup ra chén, cho hành, ngò, rắc chút tiêu lên mặt và dùng


Súp Hoa Trứng (Egg Flower Soup) 233x74TH
Thuc_Doan
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết