Súp Hoa Trứng (Egg Flower Soup)
:: Ẩm Thực :: Món Mặn :: Công Thức Kèm Hình Ảnh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Súp Hoa Trứng (Egg Flower Soup)
Súp Hoa Trứng (Egg Flower Soup)
![Súp Hoa Trứng (Egg Flower Soup) Ap_20111108012932900](https://lh6.googleusercontent.com/-NixJOL5PlA8/VNKc1BGv3YI/AAAAAAAAFs0/IMA8z9oSvdo/w700-h525-no/ap_20111108012932900.jpg)
A- Vật liệu: (cho 12 người dùng)
1- 11 cup nước dùng (hay 6 lon chicken broth 14.5 oz)
2- 6 trứng gà lớn
3- 9 tbsp bột năng (hay bột bắp, bột khoai tây)
4- 1 cup nước
5- Hành lá, ngò rí
6- Muối, tiêu, đường (hay bột ngọt)
B- Cách làm:
- Bắc nồi có chứa nước dùng (hay chicken broth) lên lò nấu sôi (không để nổi bọt)
- Cho trứng (cả lòng trắng và đỏ) vào tô đánh tan
- Hòa bột năng (hay bột bắp, bột khoai tây) với nước
- Nêm nếm nước dùng vừa ăn (có thể hơi mặn 1 chút vì sẽ cho nước bột và trứng gà vào)
- Nước dùng sôi, vừa đổ từ từ nước bột vào nước dùng, vừa dùng vá quậy đều tay cho đến khi bột chín, nước dùng trở nên sền sệt .
- Vừa đổ trứng từ từ vào nồi, vừa quậy đều tay cho trứng chín vàng, nhìn hỗn hợp lúc này sẽ thấy trứng có dạng như những cánh hoa cúc nhỏ quyện vào nhau rất đẹp.
- Múc soup ra chén, cho hành, ngò, rắc chút tiêu lên mặt và dùng
![-](https://2img.net/s/t/12/11/40/i_tabs_less.gif)
» Soup khoai tây kiểu Âu
» Góc bếp Thục Đoan
» Salach carrot trứng chiên chua cay
» Khai giảng lớp đàm thoại sơ trung cấp tại Top Globis
» HỒNG LÂU MỘNG 1987 (Phim Trung Quốc)
» Góc bếp Thục Đoan
» Salach carrot trứng chiên chua cay
» Khai giảng lớp đàm thoại sơ trung cấp tại Top Globis
» HỒNG LÂU MỘNG 1987 (Phim Trung Quốc)
:: Ẩm Thực :: Món Mặn :: Công Thức Kèm Hình Ảnh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Cách làm ớt saté
» Cho Em Và Mùa Hạ
» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
» Những mẹo hay với kem đánh răng
» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
» Những bước lang thang trên hè phố