Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» My Dogs
Bánh Canh Chay 1 I_icon_minitimeSun Apr 03, 2022 11:54 am by ThuyDu

» Cách làm ớt saté
Bánh Canh Chay 1 I_icon_minitimeThu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Bánh Canh Chay 1 I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Bánh Canh Chay 1 I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Bánh Canh Chay 1 I_icon_minitimeMon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Bánh Canh Chay 1 I_icon_minitimeThu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Bánh Canh Chay 1 I_icon_minitimeTue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Bánh Canh Chay 1 I_icon_minitimeSun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Bánh Canh Chay 1 I_icon_minitimeWed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

November 2024
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Canh Chay 1

Go down

Bánh Canh Chay 1 Empty Bánh Canh Chay 1

Bài gửi  Thuc_Doan Mon Apr 19, 2010 11:31 pm

Bánh Canh Chay 1

Bánh Canh Chay 1 BanhCanhChay-1

Nguyên Liệu:

1- Đậu hủ chiên
2- Nấm các loại
3- Thịt heo sợi chay
4- Boa-rô
5- Ngò
6- Màu hột điều
7- Hạt nêm rau củ
8- Đường, muối
9- Bánh canh.


Cách Làm:

- Thịt heo sợi rửa sạch, ngâm nước ấm cho nở mềm, vớt ra để ráo nước.
- Boa rô thái nhuyễn, để riêng phần trắng và xanh.
- Ngò thái nhuyễn.
- Nấm ngâm nước muối, rửa sạch, cắt miếng.
- Phi thơm phần boa rô trắng, múc ra để riêng.
- Cho thịt heo sợi vào xào nhanh tay. Cho nước vào nồi nấu sôi.
- Tiếp đến cho nấm và đậu hủ vào, nêm nếm vừa ăn với hạt nêm, muối, đường.
- Khi nước sôi trở lại, cho màu hột điều vào.


Thưởng Thức:

- Cho bánh canh ra tô. Chan nước dùng, nấm, đậu hủ..... lên trên.
- Rắc boa rô xanh, ngò, boa rô phi lên trên.
- Món này dùng nóng rất ngon


Nguồn: Trâm Lộc (WTT)
Thuc_Doan
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết