Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» My Dogs
Bánh Bông Lan Mặn I_icon_minitimeSun Apr 03, 2022 11:54 am by ThuyDu

» Cách làm ớt saté
Bánh Bông Lan Mặn I_icon_minitimeThu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Bánh Bông Lan Mặn I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Bánh Bông Lan Mặn I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Bánh Bông Lan Mặn I_icon_minitimeMon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Bánh Bông Lan Mặn I_icon_minitimeThu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Bánh Bông Lan Mặn I_icon_minitimeTue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Bánh Bông Lan Mặn I_icon_minitimeSun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Bánh Bông Lan Mặn I_icon_minitimeWed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

October 2024
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Bông Lan Mặn

Go down

Bánh Bông Lan Mặn Empty Bánh Bông Lan Mặn

Bài gửi  Thuc_Doan Sat Mar 20, 2010 2:49 pm

Bánh Bông Lan Mặn
Bánh Bông Lan Mặn Banh%2BBong%2BLan%2BMan_0

Nguyên liệu:

1- 4 trứng gà
2- 140g đường
3- 140g bột mì
4- 2 trứng vịt muối
5- 1 cặp lạp xưởng
6- 100g - 200g thịt nạc heo
7- Vani, hành, tỏi

Cách làm:

Nhân:

- Trứng vịt muối luộc lấy tròng đỏ, xắt hạt lựu
- Thịt nạc heo băm nhỏ, ướp chút muối, tiêu, đường, hành tỏi
- Lạp xưởng cắt hạt lựu
- Bắt chảo nóng, bỏ dầu ăn, phi hành tỏi cho thơm rồi xào mấy nguyên liệu trên, nêm nếm cho vừa ăn

Bánh: (cách làm giống bánh gateau cơ bản)

- Đáng trứng cho nổi, cho đường và đánh nổi bông trộn bột mì vô cho đều, cho vani vào trộn đều.

- Khuôn bánh cắt giấy nến lót đáy, thoa dầu ăn, đổ 1/2 bột vào khuôn, 1/2 bột còn lại trộn đều với 2/3 số nhân rồi cho tiếp vào khuôn,

- Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C (360 độ F) khoảng 10 -> 15 phút (tùy lò) hay khi thấy bánh hơi se mặt thì lấy ra, rắc đều 1/3 nhân còn lại lên mặt bánh (có thể nhấn nhẹ nhân cho hơi chìm xuống mặt bánh)

- Cho vào lò nướng tiếp khoảng 10 đến 15 phút nữa (hay lấy tăm xâm vào bánh để xem tăm còn dính bột không, nếu không dính bột là bánh chín)


Nguồn : có tham khảo công thức của littlemaimai (WTT)
Thuc_Doan
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết