Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» My Dogs
Bánh Bao Ngọt I_icon_minitimeSun Apr 03, 2022 11:54 am by ThuyDu

» Cách làm ớt saté
Bánh Bao Ngọt I_icon_minitimeThu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Bánh Bao Ngọt I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Bánh Bao Ngọt I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Bánh Bao Ngọt I_icon_minitimeMon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Bánh Bao Ngọt I_icon_minitimeThu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Bánh Bao Ngọt I_icon_minitimeTue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Bánh Bao Ngọt I_icon_minitimeSun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Bánh Bao Ngọt I_icon_minitimeWed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

February 2023
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728     

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Bao Ngọt

Go down

Bánh Bao Ngọt Empty Bánh Bao Ngọt

Bài gửi  Thuc_Doan Mon Apr 12, 2010 12:31 pm

Bánh Bao Ngọt

Bánh Bao Ngọt Ha_cao_xiu_mai_Co_Giang_04_banh_bao_cade


Vật Liệu :

1- 1/2 cup plain Yogurt
2- 1 1/3 cup bột mì all purpose
3- 2 muỗng cà phê bột nổi Alsa (hay baking powder loại nào cũng được)
4- 1 muỗng soup dầu ăn
5- 1 muỗng soup nước
6- 1/3 cup đường
7- 1/4 muỗng cà phê muối


Cách Làm:

- Cho hết vật liệu vô cái thau, nhồi bằng tay cho đều và không cần nhồi lâu. Nếu thấy bị khô thì cho thêm chút nước,còn bột nhão thì thêm chút bột.

- Đậy lại, ủ cho bột nghỉ 1/2 tiếng hay hơn cũng tốt .

- Nhân thì dùng nhân ca-dé, đậu xanh (giống như nhân bánh trung thu) hay đậu đỏ (loại paste) bán sẵn trong hộp hay muốn làm loại gì tùy ý.

- Vo từng cục bột tròn, cán ra, cho nhân vô, túm lại. Úp mí xuống giấy cắt tròn sẵn. Chấm màu đỏ (fơd color) bằng đầu đũa .

- Hấp trong xửng có nước xôi pha dấm trắng khoảng 10 --> 15 phút là bánh chín. Nhớ mở nấp xửng 1 lần cho xả hơi nước.

*** Bánh trắng, thơm ngon.



Nguồn: Vanilla (Tự Do) &  hinh tren net
Thuc_Doan
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết