Nguyên Liệu Tập Bắt Bông Kem
:: Ẩm Thực :: Trang Trí Món Ăn :: Trang Trí :: Bánh Kem
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nguyên Liệu Tập Bắt Bông Kem
Nguyên Liệu Tập Bắt Bông Kem
Shortening VN
Shortening nước ngoài (USA)
Shortening VN
Shortening nước ngoài (USA)
1- 1 kg Shortening (ở VN: Mua ở cửa hàng Hớn Phong hoặc NVH PN. Ở nước ngoài: mua ở chợ, gian hàng bán nguyên vật liệu làm bánh)
2. Mở miệng bao nylong là kéo xuống như trong hình để khỏi dính tay.
3. Dùng dụng cụ trét kem (sẽ giới thiệu ở phần Dụng Cụ) cạo khối Shortening để dễ đánh nhuyễn.
4. Dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ lớn (khâu này cần khéo léo và cần thận, nếu không sẽ cháy máy vì shortening VN rất nặng, nếu thấy máy quay không nổi thì nhấc máy ra ngay rồi đánh tiếp). Thấy shortening bông mịm, nhuyễn là xong.
*** Nếu không có máy đánh trứng thì dùng dụng cụ trét kem đánh nhuyễn bơ ra (lâu hơn đánh bằng máy và mỏi tay).
Nguồn: mehienbahieu (WTT)
Similar topics
» Tưởng Niệm - Nguyên Khang
» Một số nguyên tắc khi sử dụng Microwave (lò vi-ba, vi sóng)
» Khoai Mì Chà Bông
» Bánh Bông Lan Mặn
» Dụng Cụ Cần Thiết Để Bắt Bông Kem
» Một số nguyên tắc khi sử dụng Microwave (lò vi-ba, vi sóng)
» Khoai Mì Chà Bông
» Bánh Bông Lan Mặn
» Dụng Cụ Cần Thiết Để Bắt Bông Kem
:: Ẩm Thực :: Trang Trí Món Ăn :: Trang Trí :: Bánh Kem
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Sun Apr 03, 2022 11:54 am by ThuyDu
» Cách làm ớt saté
Thu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu
» Cho Em Và Mùa Hạ
Sun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu
» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Sun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu
» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Mon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu
» Những mẹo hay với kem đánh răng
Thu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu
» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Tue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu
» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Sun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu
» Những bước lang thang trên hè phố
Wed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu