Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» My Dogs
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeSun Apr 03, 2022 11:54 am by ThuyDu

» Cách làm ớt saté
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeThu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeMon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeThu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeTue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeSun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeWed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

November 2024
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake)

Go down

Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) Empty Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake)

Bài gửi  Thuc_Doan Mon Apr 12, 2010 12:12 pm

Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake)

Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) Pandan%2BChiffon%2BCake_0


Vật Liệu:

A- Hỗn hợp lòng đỏ:


1- 6 lòng đỏ trứng
2- 2 tbsp pandan paste (hay nước ép lá dứa)
3- ½ cup nước dừa
4- 1/4 tsp muối
5- ½ cup dầu thực vật
6- ½ cup đường bột
7- 1 cup bột mì
8- 1 tsp bột nổi

B- Hỗn hợp lòng trắng :

1- 6 lòng trắng trứng
2- 1/4 tsp cream of tartar
3- ½ cup đường bột


Cách Làm :

- Đánh tan lòng đỏ trứng bằng đũa (hay dùng whisk – lồng đánh trứng bằng tay) và cho đường vào từ từ đánh cho hòa tan vào trứng.
- Cho nước dừa, muối, dầu, nước lá dứa vào trộn đều (1)
- Trộn đều bột mì và bột nổi, rây từ từ vào hỗn hợp (1), dùng spatula (muỗng gỗ) trộn đều

- Dùng máy đánh lòng trắng trứng với cream of tartar cho nổi bọt.
- Cho đường từ từ vào đánh cùng, đánh tốc độ cao nhất tới khi bông cứng.

- Mở lò 170 độ C (350 độ F)

- Cho hỗn hợp lòng đỏ vào lòng trắng trộn đều cho tới khi các thành phần quyện đều vào nhau.
- Cho bột vào khuôn và cho vào lò nướng trong vòng 40~45 phút, thấy mặt bánh vàng đều thì lấy tăm xăm thử, tãm khô là bánh chín
- Cho bánh ra khỏi lò, úp ngược cả khuôn bánh để tới khi nguội bánh tự rơi xuống (có thể dùng dao mỏng để tách bánh ra khỏi khuôn nếu bánh không rơi ra hết)
Thuc_Doan
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết