Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Latest topics
» Cách làm ớt saté
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeThu Oct 27, 2016 11:46 am by ThuyDu

» Cho Em Và Mùa Hạ
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:22 am by ThuyDu

» MẸO NHỎ NHƯNG CÓ THỂ CỨU SỐNG MẠNG NGƯỜI
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeSun May 01, 2016 10:21 am by ThuyDu

» ƠN ĐỜI CHỨA CHAN
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeMon Apr 18, 2016 12:46 pm by ThuyDu

» Những mẹo hay với kem đánh răng
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeThu Jun 11, 2015 1:11 pm by ThuyDu

» Chết sang hay chết rẻ tiền ?
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeTue May 19, 2015 12:59 pm by ThuyDu

» Cấp cứu bệnh nhân đau tim
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeSun May 10, 2015 11:30 am by ThuyDu

» Những bước lang thang trên hè phố
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeWed Apr 29, 2015 1:09 pm by ThuyDu

» ...3 cái nửa phút ...khỏi mang tật SUỐT ĐỜI
Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) I_icon_minitimeFri Apr 24, 2015 9:08 am by ThuyDu

December 2019
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     

Calendar Calendar

RSS feeds


Yahoo! 
MSN 
AOL 
Netvibes 
Bloglines 



Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake)

Go down

Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) Empty Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake)

Bài gửi  Thuc_Doan on Mon Apr 12, 2010 12:12 pm

Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake)

Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) Pandan%2BChiffon%2BCake_0


Vật Liệu:

A- Hỗn hợp lòng đỏ:


1- 6 lòng đỏ trứng
2- 2 tbsp pandan paste (hay nước ép lá dứa)
3- ½ cup nước dừa
4- 1/4 tsp muối
5- ½ cup dầu thực vật
6- ½ cup đường bột
7- 1 cup bột mì
8- 1 tsp bột nổi

B- Hỗn hợp lòng trắng :

1- 6 lòng trắng trứng
2- 1/4 tsp cream of tartar
3- ½ cup đường bột


Cách Làm :

- Đánh tan lòng đỏ trứng bằng đũa (hay dùng whisk – lồng đánh trứng bằng tay) và cho đường vào từ từ đánh cho hòa tan vào trứng.
- Cho nước dừa, muối, dầu, nước lá dứa vào trộn đều (1)
- Trộn đều bột mì và bột nổi, rây từ từ vào hỗn hợp (1), dùng spatula (muỗng gỗ) trộn đều

- Dùng máy đánh lòng trắng trứng với cream of tartar cho nổi bọt.
- Cho đường từ từ vào đánh cùng, đánh tốc độ cao nhất tới khi bông cứng.

- Mở lò 170 độ C (350 độ F)

- Cho hỗn hợp lòng đỏ vào lòng trắng trộn đều cho tới khi các thành phần quyện đều vào nhau.
- Cho bột vào khuôn và cho vào lò nướng trong vòng 40~45 phút, thấy mặt bánh vàng đều thì lấy tăm xăm thử, tãm khô là bánh chín
- Cho bánh ra khỏi lò, úp ngược cả khuôn bánh để tới khi nguội bánh tự rơi xuống (có thể dùng dao mỏng để tách bánh ra khỏi khuôn nếu bánh không rơi ra hết)


Bánh Bông Lan Lá Dứa (Pandan Chiffon Cake) 233x74TH
Thuc_Doan
Thuc_Doan
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Join date : 11/03/2010

http://tuoihoa.hatnang.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết